Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Punsemin hỗ trợ giảm đường huyết.
SẢN PHẨM SẢN XUẤT BỞI
Vesta Pharmaceuticals, Inc.
Sản xuất tại Mỹ
Công dụng của Punsemin là gì?
Công dụng:
Hỗ trợ giảm đường huyết
.
Chú ý:
- Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
Lưu ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng đang dùng các loại thuốc khác, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.
Đối tượng sử dụng:
Những người trưởng thành bị mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
Hướng dẫn sử dụng:
Cách sử dụng: uống một (1) viên/lần, uống hai lần/ngày sau bữa ăn trong thời gian từ 6 tuần đến 12 tuần hoặc theo chỉ dẫn của chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe, chuyên gia hoặc bác sĩ.
Bảo quản:
Nơi khô mát, thoáng mát, nhiệt độ khoảng 25 độC, độ ẩm từ 40 - 60 %, tránh ánh nắng trực tiếp.
Quy cách bao gói:
Hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng:
48 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được ghi trên bao bì.
Thành phần:
Trong 2 viên nang cứng chứa: Chiết xuất cây rau sam - Portulaca oleracea L. 180mg, Chiết xuất lá chuối - Largerstroemia speciosa 300mg, Chiết xuất bột Myrrh - Commiphora myrrha Engl. 150mg, Chiết xuất vỏ cây quế - Cinnamomum cassia 436mg, Chiết xuất mướp đắng - Momordica charantia 436mg.
Phụ liệu:
Magiê Stearate (nguồn thực vật), Silicon Dioxide và Microcrystalline Cellulose. Viên nang bao gồm gelatin.
Không lúa mì, không gluten, không đậu nành, không sữa, không trứng, không cá / động vật có vỏ, không đậu phộng / hạt cây.
Dạng bào chế:
Viên nang cứng màu xanh lá cây.
Thương nhân nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Y tế Bình Nghĩa
Địa chỉ: Số 26 ngõ 130 đường Tựu Liệt, Quốc Bảo, Văn Điển, Thanh Trì, Tp. Hà Nội
SỐ GTNĐKBCBSP: 8414/2020/ĐKSP
Văn Phòng Giao Dịch và Giới Thiệu Sản Phẩm :
Ki Ốt Số 2, Nhà Nơ 22, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline tư vấn: 0978 307 072 - 0962 876 060 - 0968 805 353
Email: info@bnc-medipharm.com
BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 096.880.5353 - 096.287.6060 - 0978.307.072
Tham khảo thêm các thành phần có trong Punsemin:
+ PortusanaTM (Purslane Herb Extract): Việc duy trì mức đường huyết khỏe mạnh, ổn định có ý nghĩa hết sức quan trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của mỗi cá nhân. Mức đường huyết trong cơ thể được xác định bằng mức độ đói và mức năng lượng ăn vào và từ đó cơ thể quyết định sự đốt cháy các chất béo hoặc đưa vào lưu trữ nó. Các hoạt động thể chất, kiểm soát cân nặng và thói quen ăn uống lành mạnh là điều cần thiết để duy trì hiệu quả lượng đường huyết khỏe mạnh.
Tập đoàn Frutarom Switzerland Ltd. đã chiết xuất từ thảo dược purslane herb với sự tối ưu hóa quy trình và mở rộng quy mô công nghiệp, thử nghiệm hoạt tính sinh học trong mô hình in-vitro liên quan đến chuyển hóa đường huyết và đăng ký thương hiệu thương mại Portusana™ có ba cơ chế tác động lên quá trình chuyển hóa đường huyết. Portusana™ hỗ trợ các biện pháp lối sống lành mạnh, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Việc ổn định máu nồng độ glucose, Portusana™ có tác dụng kiểm soát sự thèm ăn liên quan đến glucose trong máu và bảo vệ cơ thể khỏi những tác động tiêu cực do lượng đường trong máu cao.
Portusana™ là một hoạt chất có nhiều sinh khả dụng là bổ sung cải tiến, giúp dinh dưỡng ăn kiêng và là loại dược phẩm thực vật vơi các chỉ định sau:
- Duy trì sự trao đổi chất đường trong máu khỏe mạnh
- Hỗ trợ trong các chương trình quản lý cân nặng
- Hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiền tiểu đường / tiểu đường typ 2
Ba cơ chế hoạt động:
Khi chúng ta ăn, cơ thể chúng ta chuyển đổi carbohydrate tiêu hóa thành glucose, nguồn năng lượng chính của chúng ta. Với sự trợ giúp của insulin, một loại hormone do tuyến tụy tạo ra, glucose trong máu được vận chuyển vào các tế bào của cơ thể, nơi nó được sử dụng để tạo năng lượng. Portusana™ hoạt động trên ba cơ chế chính của quá trình chuyển hóa glucose:
- Ngăn cản sự hấp thụ glucose và carbohydrate khác từ ruột vào máu;
- Tăng hấp thụ glucose và chuyển glucose tự do từ máu vào thế bào ở dạng dữ trữ glucogen;
- Tăng sự đáp ứng và nhạy cảm của tế bào với insulin và sản xuất insulin.
Kết quả nghiên cứu sau 5 tuần sử dụng Portusana™ đã điều hoà lượng đường trong máu ở những người có đường huyết cao. Nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên, có đối chứng với giả dược trên 63 bệnh nhân đái tháo đường týp 2 dùng thuốc hạ đường huyết đã được thực hiện. Portusana™ làm giảm đáng kể nồng độ glycosyl hóa hemoglobin (HbA1c) so với giả dược ở những bệnh nhân đáp ứng. HbA1c là một dấu hiệu rất giá trị trong kiểm soát đường huyết, có liên quan chặt chẽ đến việc tăng nguy cơ phát triển rối loạn tim mạch. Mức giảm tốt hơn giả dược 44%, dẫn đến giá trị HbA1c trung bình phù hợp với mục tiêu được khuyến nghị trong hướng dẫn điều trị để có đường huyết tốt kiểm soát (theo khuyến cáo của trường Đại học Nội tiết Hoa Kỳ). Hơn nữa, Portusana™ được coi là an toàn và dung nạp tốt.
Bằng chứng các nghiên cứu In Vitro:
Các kết quả nghiên cứu in vitro cũng đã xác đinh rõ thêm cơ chế bộ ba điều hoà glucose. Đầu tiên, Portusana giảm đáng kể vận chuyển glucose từ ruột vào dòng máu trong tế bào Caco-2 của ruột, thực hiện trên mô hình được sử dụng rộng rãi để nghiên cứu sự hấp thụ các hợp chất vào ruột. Điều này ngăn chặn một phần sự hấp thụ glucose có thể được kết hợp với giảm lượng đường huyết của thức ăn cho cơ thể. Thứ hai, Portusana™ kích thích hấp thu glucose từ máu vào tế bào mỡ tỷ lệ thuận với liều lượng. Do đó, Portusana™ làm trung gian cho một hiệu ứng tương tự như insulin, giúp cơ thể hạ mức đường huyết. Thứ ba, Portusana™ điều chỉnh đáng kể hoạt động của gamma PPAR, thụ thể tế bào điều chỉnh axit béo lưu trữ và chuyển hóa glucose, liên quan đến việc điều chỉnh insulin độ nhạy của các tế bào.
+ Banaba Leaf Extract: Banaba là loại cây nhỏ, phát triển mạnh trong môi trường nhiệt đới và có thể được tìm thấy ở Ấn Độ, Philippines và các quốc gia lân cận. Trái cây và lá được sử dụng hàng trăm năm để giảm cân. Những nghiên cứu hiện tại, các hoạt chất chiết xuất từ lá như axit corosolic của Banaba trong nghiên cứu đăng trên tạp chí Y học: cho thấy “axit corosolic làm giảm lượng đường trong máu trong vòng 60 phút ở người”. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy cơ chế “tăng cường sự hấp thu glucose của tế bào, giảm quá trình thủy phân đường sucrose và tinh bột, giảm tạo gluconeogenesis và điều chỉnh chuyển hóa lipid” do bổ sung axit corosolic vào chế độ ăn uống. Điểm nổi bật là axit corosolic có khả năng cải thiện sự trao đổi chất ở người và điều chỉnh lượng đường trong máu.
+ Cinnamon Bark Extract: hoạt chất chính chiết xuất từ vỏ quế là Ceylon hoạt động giống như insulin để giảm lượng đường trong máu, kích thích tổng hợp Glycogen và ức chế tạo gluconeogenes, cải thiện chuyển hóa glucose. Theo Lori Kenyon Farley, Chuyên gia Tư vấn Dinh Dưỡng, quế giúp kiểm soát làm giảm huyết áp và có tác động tích cực đến bệnh tiểu đường týp 2 nhờ giảm tình trạng kháng insulin, điều này “đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu lúc đói lên đến 29%, có thể làm giảm trường hợp mắc bệnh tiểu đường týp 2”. Shane Ellison, nhà hóa dược và là người sáng lập ra Sugar Detox, quế tác dụng trực tiếp trên các tế bào cơ để buộc chúng loại bỏ đường khỏi máu, nơi nó được chuyển hóa thành năng lượng. Ceylon tăng độ nhạy insulin trong cơ thể, nó hoàn toàn không độc hại, sửa chữa các thụ thể để đáp ứng với insulin. Quế có thể giúp kiểm soát một số bệnh chuyển hóa, có hiệu quả trong việc giảm các biến chứng, bệnh tật và tử vong trong hội chứng chuyển hóa, như giảm huyết áp, glucose huyết tương, béo phì và rối loạn lipid máu. Quế cũng có thể được sử dụng như một chất ức chế sự thèm ăn cho những người nghiện đường, nhờ vị ngọt tự nhiên của nó. Ngoài ra, quế có thể làm giảm cholesterol xấu (hoặc LDL) giúp hỗ trợ điều trị bệnh xơ vữa mạch và các bệnh lý tim mạch.
+ Bitter Melon Extract: Mướp đắng là một loại quả thuộc họ bầu bí, có hình dáng và hương vị độc đáo. Mướp đắng là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng dồi dào như chất xơ, vitamin C, folate và vitamin A. Mướp đắng đã được chứng minh có tác dụng kiểm soát lượng đường trong máu lâu dài, bao gồm cả mức độ fructosamine và hemoglobin A1c. Các nghiên cứu in vitro cho thấy mướp đắng còn có đặc tính chống ung thư, chống lại các tế bào ung thư dạ dày, ruột kết, phổi, vòm họng và ung thư vú. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất mướp đắng có thể làm giảm mức cholesterol, giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Mướp đắng ít calo nhưng nhiều chất xơ, các hoạt chất chiết xuất từ mướp đắng cũng có thể giúp giảm mỡ bụng và trọng lượng cơ thể. Mướp đắng rất dễ chế biến và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và công thức nấu ăn khác nhau.
+ Myrrh Powder Extract: Myrrh một loài thực vật có nguồn gốc từ bán đảo Ả Rập và Châu Phi, là loại nhựa tiết ra từ các vết cắt trên vỏ của một số cây nhất định. Myrrh được sử dụng cho các vấn đề về dạ dày và ruột, tắc nghẽn, nhiễm ký sinh trùng và nhiều bệnh chứng khác. Một chiết xuất hỗn hợp thực vật có chứa myrrh đã được chứng minh là làm giảm tỷ lệ tạo gluconeogenesis trong tế bào gan của chuột. Ngoài ra, mức đường huyết đã giảm từ mức trung bình 16,7 mmol / L lúc ban đầu xuống 8,5 mmol / L. Mức độ này được so sánh với mức độ của những con chuột được điều trị bằng phenformin có mức đường huyết lúc ban đầu trung bình là 15,1 mmol / L và trung bình là 10,7 mmol / L sau khi điều trị. Myrrh có thể được quan tâm trong việc quản lý bệnh đái tháo đường, mặc dù các nghiên cứu lâm sàng sâu hơn là cần thiết. Myrrh là một thành phần chính trong liệu pháp hương thơm và được cho là có thể làm dịu cơn ho và cảm lạnh, làm dịu sự khó chịu về tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm.
Nguồn: Tham khảo mạng Internet